தேவையான பொருட்கள்:
அரிசி மாவு - 1 கப்
சவர் க்ரீம் (sour cream) - 1/2 கப்
மிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
ஓமம் - பொடி செய்தது சிறிது
காயப்பொடி - சிறிது
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
- ஒரு கிண்ணத்தில் அரிசி மாவு, சவர் க்ரீம் (sour cream), மிளகாய்த்தூள், உப்பு, காயப்பொடி, ஓமம் பொடி சேர்த்து நன்கு கலந்து, தேவையான தண்ணீர் தெளித்து முறுக்கு மாவு பதத்திற்கு கெட்டியாய் பிசைந்து கொள்ளவும்.
- ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் காய வைத்து, எண்ணெய் காய்ந்ததும், அடுப்பை மிதமான சூட்டில் வைத்துக்கொண்டு, முள்முறுக்கு அச்சை முறுக்கு குழலில் போட்டு, அதில் மாவை வைத்து சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து, பொன்னிறமாக வேகவைத்து எடுக்கவும்.
~அன்புடன் ஆனந்தி
4 comments:
சூப்பர்...
செய்முறை குறிப்பிற்கு நன்றி...
Looks soooooooooooo tasty! Had to control my urge to eat this...
பார்சல் ஒண்ணு ...
ithai mul murukunu solluvm
Post a Comment